KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN KHUNG PHÂN LOẠI DDC23 TẠI THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 25/11/2019
Trọn bộ DDc23

Sáng ngày 25/11/2019, tại Thư viện Tổng hợp tỉnh (29A Lê Quý Đôn, Tp. Huế), Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế dưới sự hỗ trợ của Thư viện Quốc gia Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn Khung phân loại thập phân Dewey -  DDC ấn bản 23 Tiếng Việt.

Ông Đỗ Hữu Hà - Giám đốc Thư viện Tổng hợp phát biểu khai mạc lớp Tập huấn

Đến dự lễ khai mạc có  Ông Nguyễn Thiên Bình - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế; các ông bà trong BGĐ, trưởng các các phòng ban của Thư viện Tổng hợp cùng hơn 50 học viên là các cán bộ thư viện tuyến cơ sở, phụ trách thư viện, phân loai, biên mục của Thư viện các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đặc biệt, lớp học còn có sự tham gia của 4 học viên từ Thư viện tỉnh Quảng Bình và Thư viện Đại học Quảng Bình.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Đỗ Hữu Hà – Giám đốc Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của TVQG Việt Nam đã cử chuyên gia giúp tập huấn công tác phân loại tài liệu cho tuyến cơ sở. Đồng thời, nhắc nhỡ những học viên tham gia lớp tập huấn phải hết sức nghiêm túc, cố gắng tiếp thu bài giảng một cách có hệ thống để làm tốt công việc của mình khi trở về đơn vị.

Được biết, lớp tập huấn này do hai cán bộ của TVQG Việt Nam là bà Lê Thị Khánh Vân – Trưởng phòng Phân loại biên mục và bà Chu Thị Vân Anh – Phó Trưởng phòng Phân loại biên mụ, Thư viện Quốc gia Việt Nam - những người đã có kinh nghiệm nhiều năm làm công tác phân loại, biên mục tài liệu và nắm chắc bảng phân loại DDC 23 truyền đạt. Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ được tổ chức từ 25-29/11/2019.
 
 
 
Phòng Tin Học
Các tin khác
Xem tin theo ngày