Thông báo tuyển dụng Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000-NĐ-CP vào làm việc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://thuvien.thuathienhue.gov.vn/?gd=9&cn=163&tc=13798 được biết để tiện truy cập

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.370
Truy cập trong tháng 15.544
Truy cập trong năm 106.893
Tổng lượt truy cập 3.180.201
Lượt truy cập hiện tại 15
THƯ VIỆN TỔNG HỢP THỪA THIÊN HUẾ PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HUẾ TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH "CHÚNG EM VỚI DI SẢN VĂN HÓA HUẾ"
Ngày cập nhật 21/09/2011

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động vui học ngoài nhà trường, để cho các em được giao lưu học tập lẫn nhau, góp phần khuyến khích phong trào đọc sách, báo và làm theo sách, báo ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Tạo cho các em có dịp thể hiện năng khiếu kể chuyện, giới thiệu sách, cũng như được lắng nghe, học hỏi từ các câu chuyện kể, cách giới thiệu sách của các bạn khác, giúp cho các em thể hiện khả năng đọc, ghi nhớ và thể hiện trước đám đông.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2011, hướng đến năm Du lịch Quốc gia 2012, Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế tổ chức hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề: “Chúng em với di sản văn hoá Huế”. Cuộc thi nhằm góp phần khơi dậy trong các em lòng đam mê, tình yêu đối với sách báo và duy trì văn hóa đọc, đồng thời giúp cho các em có ý thức trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hoá của quê nhà.


 NỘI DUNG  HỘI THI
1. Chủ đề cuộc thi: “Chúng em với Di sản Văn hóa Huế”.
2. Đối tượng tham dự: Các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Huế.
3. Hình thức thi: Thi theo hình thức đội tuyển, mỗi đội 03 người (không kể minh hoạ), gồm 3 phần thi:
- Phần thi giới thiệu đội hình: (Tối đa 5 phút) Nêu khái quát các hoạt động của trường, lớp và giới thiệu từng thành viên tham gia đội tuyển.
- Phần thi kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách: (Tối đa 12 phút) Kể một câu chuyện, giới thiệu một tác phẩm hoặc một chùm tác phẩm về Di sản văn hóa Huế, về những hành động góp phần bảo tồn và phát huy di sản văn hoá Huế.
- Phần thi năng khiếu: (Tối đa 5 phút) Các thí sinh thể hiện bằng các hình thức múa, hát, ngâm thơ, diễn kịch phù hợp với chủ đề hội thi.
4. Thời gian tổ chức: Dự kiến trong tháng 10/2011
5. Cơ cấu giải thưởng:
- Giải tập thể: 

   + 01 giải nhất

   + 02 giải nhì 

   + 03 giải ba      

18 Giải khuyến khích 

- Giải tiết mục: 

    + 01 giải giới thiệu đội hình hay nhất  

    + 06 giải giới thiệu sách (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba).

    + 01 giải thể hiện năng khiếu hay nhất  

Tất cả các đội tham gia thi đều nhận được cờ lưu niệm của ban tổ chức và hiện vật sách báo, tài liệu do Thư viện Tổng hợp trao tặng.

THƯ VIỆN TỔNG HỢP THỪA THIÊN HUẾ
Xem tin theo ngày