|
|
Liên kết website
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Thư viện công cộng Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế
Thống kê truy cập Truy cập trong tuần: 27.973 Truy cập trong tháng: 142.875 Truy cập trong năm: 501.254 Tổng lượt truy cập: 5.693.632 Lượt truy cập hiện tại: 1.175
|
| |
Ăn gì không chết: Sức mạnh chữa lành của thực phẩm Lượt đọc 5813Ngày cập nhật 9:44 20/03/2020
Ăn gì không chết : Sức mạnh chữa lành của thực phẩm = How not to die / Michael Greger, Gene Stone ; Dịch: Hoàng Nữ Minh Nguyệt, Công Huyền Tôn Nữ Thùy Trang ; Xuân Nguyễn h.đ.. - In lần thứ 3. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2018. - 772tr. : hình vẽ ; 24cm
Chúng ta nỗ lực để sống tốt nhất bằng cách giữ gìn sức khỏe thể chất và niềm vui tinh của thần của chúng ta. Vì ăn để sống, nên chúng ta sống khỏe mạnh như thế nào và chúng ta phục hồi sau bệnh tật tốt đến đâu có lẽ cũng tùy thuộc vào sự ăn uống. Ăn gì không chết của Michael Greger đề xuất những biện pháp phòng ngừa và điều trị để xử lý những ốm đau bệnh tật mà tất cả chúng ta đều dễ mắc phải.
Rất nhiều cái chết trẻ có thể ngăn ngừa được đơn giản bằng những thay đổi trong chế độ ăn và lối sống. Trong cuốn Ăn gì không chết, bác sĩ Michael Greger, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng quốc tế, và là nhà sáng lập NutritionFacts.org, nghiên cứu tỉ mỉ 15 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chết trẻ ở Hoa Kỳ – bệnh tim, ung thư, tiểu đường, Parkinson, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác – giải thích tại sao can thiệp dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể thành công hơn thuốc kê toa và các giải pháp phẫu thuật và thuốc men khác, cho chúng ta sống khỏe mạnh hơn.
Bạn đọc hãy thưởng thức Ăn gì không chết để gặt hái hiểu biết về dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống cho mình nếu cần và có được sức khỏe tốt!
Như Quỳnh - Phòng BSBM Các bài viết khác
|
|
|