Thông báo tuyển dụng Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000-NĐ-CP vào làm việc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://thuvien.thuathienhue.gov.vn/?gd=9&cn=163&tc=13798 được biết để tiện truy cập

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.271
Truy cập trong tháng 15.445
Truy cập trong năm 106.794
Tổng lượt truy cập 3.180.102
Lượt truy cập hiện tại 3
Ăn gì không chết: Sức mạnh chữa lành của thực phẩm
Ngày cập nhật 20/03/2020

Ăn gì không chết : Sức mạnh chữa lành của thực phẩm = How not to die / Michael Greger, Gene Stone ; Dịch: Hoàng Nữ Minh Nguyệt, Công Huyền Tôn Nữ Thùy Trang ; Xuân Nguyễn h.đ.. - In lần thứ 3. - Tp. Hồ Chí Minh : Nxb. Trẻ, 2018. - 772tr. : hình vẽ ; 24cm

 

Chúng ta nỗ lực để sống tốt nhất bằng cách giữ gìn sức khỏe thể chất và niềm vui tinh của thần của chúng ta. Vì ăn để sống, nên chúng ta sống khỏe mạnh như thế nào và chúng ta phục hồi sau bệnh tật tốt đến đâu có lẽ cũng tùy thuộc vào sự ăn uống. Ăn gì không chết của Michael Greger đề xuất những biện pháp phòng ngừa và điều trị để xử lý những ốm đau bệnh tật mà tất cả chúng ta đều dễ mắc phải.

Rất nhiều cái chết trẻ có thể ngăn ngừa được đơn giản bằng những thay đổi trong chế độ ăn và lối sống. Trong cuốn Ăn gì không chết, bác sĩ Michael Greger, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng quốc tế, và là nhà sáng lập NutritionFacts.org, nghiên cứu tỉ mỉ 15 nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chết trẻ ở Hoa Kỳ – bệnh tim, ung thư, tiểu đường, Parkinson, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác – giải thích tại sao can thiệp dinh dưỡng và lối sống đôi khi có thể thành công hơn thuốc kê toa và các giải pháp phẫu thuật và thuốc men khác, cho chúng ta sống khỏe mạnh hơn.

Bạn đọc hãy thưởng thức Ăn gì không chết để gặt hái hiểu biết về dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống cho mình nếu cần và có được sức khỏe tốt!

                                                                                                                                                                                                                                                                         

 

Như Quỳnh - Phòng BSBM
Các tin khác
Xem tin theo ngày