Thông báo tuyển dụng Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000-NĐ-CP vào làm việc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://thuvien.thuathienhue.gov.vn/?gd=9&cn=163&tc=13798 được biết để tiện truy cập

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.346
Truy cập trong tháng 15.520
Truy cập trong năm 106.869
Tổng lượt truy cập 3.180.177
Lượt truy cập hiện tại 12
Hồ Chí Minh tên Người sống mãi / Khánh Linh tuyển chọn.- H.: Lao động ; Ns. Tân Việt, 2019.- 258tr. ; 21cm.- (Tủ sách rèn luyện nhân cách sống).
Ngày cập nhật 28/04/2020
Hồ Chí Minh tên Người sống mãi

Là một tác phẩm viết về những câu chuyện của Bác Hồ và con đường bôn ba tìm đường cứu nước của Bác. 

      Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng sáng ngời về đạo đức cách mạng, về tinh thần đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Từ những ngày còn hoạt động gian khổ, cho đến khi trở thành Chủ tịch nước, Người luôn quan tâm, chăm lo cho hạnh phúc nhân dân, em nhỏ, đến các chiến sĩ ngoài biên cương,hải đảo.

      Nằm trong “Tủ sách rèn luyện nhân cách sống”, cuốn sách với tựa đề: “Hồ Chí Minh tên Người sống mãi” là một tác phẩm viết về những câu chuyện của Bác Hồ và con đường bôn ba tìm đường cứu nước của Bác. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời đầy oanh liệt, gian khổ hy sinh, nhưng vô cùng cao thượng, trong sáng và đẹp đẽ.  Bằng những câu chuyện giản dị, xúc động cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc những hình ảnh chân thật, giản dị về con người Bác, chân dung Bác và những bài học ấm áp tình người, tình quân dân. Qua đó, mỗi chúng ta cần tự suy ngẫm, hành động để mỗi ngày tự hoàn thiện mình hơn, sống có ích hơn.

       Sách hiện có tại Thư viện TT. Huế. Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

 

Thanh Huyền - Phòng BS - BM biên soạn
Các tin khác
Xem tin theo ngày