Thông báo tuyển dụng Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000-NĐ-CP vào làm việc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://thuvien.thuathienhue.gov.vn/?gd=9&cn=163&tc=13798 được biết để tiện truy cập

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.365
Truy cập trong tháng 15.539
Truy cập trong năm 106.888
Tổng lượt truy cập 3.180.196
Lượt truy cập hiện tại 14
Lời thì thầm của ba người con gái Huế xưa
Ngày cập nhật 28/04/2020

Lời thì thầm của ba người con gái Huế xưa : Truyện và ký / Minh Đức Hoài Trinh, Linh Bảo, Băng Thanh. – Hà Nội : Hội Nhà văn, 2019. – 383tr. ; 24cm.

 

Lời thì thầm của ba người con gái Huế xưa là tuyển tập của ba chị em gái, con của quan Thượng thư và Tổng đốc cuối cùng của triều Nguyễn là ông Võ Chuẩn và phu nhân là bà Tôn Nữ Thị Lịch.

Nội dung cuốn sách gồm ba bài tản văn Hai gốc cây, Những đêm mưa và những câu chuyện một cuộc đời viết về gia đình, về cuộc đời, về xứ Huế yêu thương, về cảnh chồng chúa vợ tôi, cảnh cam chịu của những người phụ nữ phải vui lòng cưới thiếp cho chồng, như những lời tâm sự , những chuyện kể về một thời xa vắng.  Ba ngòi bút, ba góc độ nhìn khác nhau của ba tác giả - ba chị em - khiến cho giai đoạn lịch sử mà họ trải nghiệm thời son trẻ đã trở nên vô cùng sống động, vô cùng hiện thực. Sau khi đọc xong quyển sách do ba người con gái của sông Hương này viết ra, hẳn ta không khỏi cảm nhận một cách thấm thía lẽ vô thường của cuộc sống.

            Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế.

            Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

 

Như Ý - Phòng BS-BM biên soạn
Các tin khác
Xem tin theo ngày