Thông báo tuyển dụng Hợp đồng theo Nghị định số 68/2000-NĐ-CP vào làm việc tại Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://thuvien.thuathienhue.gov.vn/?gd=9&cn=163&tc=13798 được biết để tiện truy cập

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.359
Truy cập trong tháng 15.533
Truy cập trong năm 106.882
Tổng lượt truy cập 3.180.190
Lượt truy cập hiện tại 13
Bác Hồ với thương binh liệt sĩ
Ngày cập nhật 27/07/2020

Bác Hồ với thương binh - liệt sĩ. - H. : Quân đội Nhân dân, 1997. - 216tr. ; 19cm.

Bác Hồ với thương binh liệt sĩ được Nhà xuất bản Quân đội nhân dân ấn hành năm 1997, sách dày 213 trang, khổ 13x19cm. Với nội dung gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Giới thiệu những bài nói bài viết, thư từ, trích dẫn và hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh liệt sĩ, đó là tất cả những tình cảm yêu thương mà Bác dành cho những con người xả thân vì nước, không tiếc máu xương bảo vệ Tổ quốc. Những bức thư Bác gửi các chiến sĩ Nam bộ, thư Bác gửi các chiến sĩ cảm tử quân thủ đô, thư gửi các Hội mẹ chiến sĩ Liên khu IV, hay thư khen ngợi các chiến sĩ bị thương và sự tận tâm của các y sĩ, cứu thương… Tất cả đều nói lên tấm lòng của Bác với các liệt sĩ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

Phần thứ hai: Giới thiệu hồi ức của một số thương binh và gia đình liệt sĩ đã có vinh dự được gặp bác được sống trong tình yêu thương vô bờ của Bác.

Thông qua cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu có hệ thống về tư tưởng tình cảm và việc làm đầy ân nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh và gia đình liệt sĩ, đồng thời thể hiện tình cảm và lòng biết ơn vô hạn của thương binh, liệt sĩ đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Cuốn sách như món quà vô giá không chỉ dành cho các thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn chất chứa bao tình cảm dành cho tất cả những ai đã đọc được cuốn sách này, mỗi lời Bác nói, mỗi bức thư Bác gửi đều chất chứa những tình cảm trìu mến yêu thương. Qua đó giúp chúng ta hiểu và cảm nhận sâu sắc hơn về nhân cách cao đẹp Hồ Chí Minh.

Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế. Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Ký hiệu phân loại:  3K5H6 /B101H

Ký hiệu kho:

Kho Đọc:                   D.003938.

Kho Mượn:                M.005665.

Kho Tra cứu:             TC.001249

 

Thu Hà - Phòng PVBĐ biên soạn.
Các tin khác
Xem tin theo ngày