Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.820
Truy cập trong tháng 2.820
Truy cập trong năm 23.996
Tổng lượt truy cập 3.239.447
Lượt truy cập hiện tại 46
Thừa Thiên Huế đất và người
Đối với người dân Thừa Thiên-Huế, Đại tướng Lê Đức Anh không chỉ là người con kiệt xuất của Lộc An mà còn là một con người giản dị, gần gũi.
Làm người Huế là đã mang một cái “nghiệp” tha hương. Vì đất thì chật mà lòng người thì rộng lớn nên không giữ được những bước chân ôm mộng viễn xứ sông hồ...
Mặc dù sức khoẻ có phần giảm sút sau nhiều lần đột quỵ, nhưng tinh thần ông vẫn rất minh mẫn, khí chất của chàng dũng sĩ diệt Mỹ năm nào vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt.
Vào những ngày này, một nỗi buồn không nhỏ đến với giới yêu nghệ thuật ca Huế là sự ra đi của Nghệ nhân Nhân dân (NNND) Thanh Hương, một trong những cây đại thụ của ca Huế, ở tuổi 93.
 Với nét thâm trầm cổ kính đầy quyến rũ, Cố đô Huế đã chinh phục trái tim của nhiều du khách đến từ nước ngoài. Cùng xem loạt ảnh đẹp mê mẩn về xứ Huế do các nhiếp ảnh gia quốc tế thực hiện.
Từ rất lâu Huế đã trở thành vùng đất của thơ văn nhạc họa. Người thầy giáo ở xứ sở này cũng vì thế mà trở nên tài hoa. Và có hai người thầy giáo đã sử dụng sự tài hoa này của mình để đóng góp vào sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc.
Ngôi làng nép mình bên dòng sông Phổ Lợi hiền hòa từng là nơi gia đình Bác Hồ sinh sống trong những năm tháng ở mảnh đất Cố đô Huế.
Nằm giữa khung cảnh yên bình của làng quê Thanh Thủy Chánh, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta. Đây cũng được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế.
Rời quê hương Thừa Thiên-Huế tham gia hoạt động cách mạng từ thời niên thiếu nhưng tình yêu với nơi chôn nhau cắt rốn vẫn đau đáu trong trái tim của Đại tướng Lê Đức Anh.
Khách du lịch Lăng Cô khi ghé ngang mảnh đất miền trung này sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp hiền hoà thơ mộng ở vùng đất xứ Huế mộng mơ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày