Tìm kiếm tin tức
Hồ Chí Minh người xây dựng Đảng Cộng sản và chính quyền nhà nước kiểu mới Việt Nam
Lượt đọc 928Ngày cập nhật 11:52 02/02/2024

Hồ Chí  Minh người xây dựng Đảng Cộng sản và chính quyền nhà nước kiểu mới Việt Nam / Trần Đình Huỳnh, Đỗ Minh Tuấn.- Hà Nội: Nxb Hà Nội; Tp. Hồ Chí Minh: Công ty tri thức Văn hóa Sách Việt Nam, 2020.- 172tr.; 21cm.

Tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung, về xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước nói riêng là biểu hiện rực rỡ nhất của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết truyền thống với tư duy hiện đại và nó mang đậm tính nhân văn, tính văn hóa, đạo đức và tính pháp quyền. Có thể thấy rất rõ tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt nam ta, tinh hoa văn hóa của nhân loại và tinh hoa của lý luận Mác xít đã được kết hợp và thể hiện qua tất cả những yếu tố cấu thành Đảng chân chính cách mạng và của nhà nước dân chủ và pháp quyền do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, rèn luyện và tổ chức thực hiện với cái tâm vô cùng trong sáng – thực sự vì dân- và với tầm của nhà văn hóa lớn, một nhà văn hóa của hôm nay và của tương lai.

Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế xin trân trọng kính giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách:

Hồ Chí  Minh người xây dựng Đảng Cộng sản và chính quyền nhà nước kiểu mới Việt Nam của tác giả Trần Đình Huỳnh và Đỗ Minh Tuấn.

Cuốn sách này trình bày một số tư tưởng cốt lõi, làm rõ một số khái niệm cơ bản nhằm giúp cho bạn đọc một cái nhìn cơ bản về nội dung này. Đồng thời góp phần vào việc tiếp tục nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của mỗi chúng ta.

Cuốn sách hiện đang được phục vụ tại kho Đọc và kho Mượn - Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Rất hân hạnh được phục vụ bạn đọc!

KHPL: 324.2597075/ T305T

Ký hiệu kho Đọc: DL.007444

 

 

Trần Thị Trang - Phòng Công tác bạn đọc giới thiệu
Các bài viết khác
Xem tin theo ngày  

Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần: 7.626
Truy cập trong tháng: 113.799
Truy cập trong năm: 899.177
Tổng lượt truy cập: 6.091.555
Lượt truy cập hiện tại: 340