"Vui đọc, vui học" dành cho thiếu nhi
Ngày cập nhật 18/07/2020

Trong những ngày hè này, phòng đọc sách Thiếu nhi của Thư viện Tổng hợp TT.Huế thật vui nhộn trong hoạt động "Vui đọc, vui học" dành cho các em nhỏ.

Các buổi sinh hoạt bao gồm các hoạt động: Làm phim hoạt hình bằng đất sét với chủ đề "Bảo vệ môi trường", đọc sách, viết cảm nhận và trả lời câu hỏi sau khi đọc sách; hoạt động "Tô màu tranh tập thể"; Hoạt động làm bookmark (thẻ đánh dấu trang sách) và xem phim 3D, ...
Tham gia chương trình, các em học sinh đến từ các trường tiểu học ở Tp. Huế được tự tay làm những sản phẩm của mình, thỏa sức sáng tạo bên những cây bút màu kỳ diệu và thả ước mơ bay bổng qua những trang sách... Sản phẩm của các nhóm và cá nhân có ý tưởng hay và màu sắc đẹp được nhận những phần quà bằng sách do Thư viện Tổng hợp trao tặng.
Các hoạt động dành cho thiếu nhi nhân dịp hè do Thư viện tổ chức đã mang lại nhiều lợi ích, không chỉ phát huy tính sáng tạo, óc thẩm mỹ, mà còn giúp các bạn tăng cường sự đoàn kết, sẻ chia giúp đỡ nhau và kỹ năng hoạt động nhóm.
Hoạt động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút các em đến Thư viện đọc sách và lan tỏa niềm say mê với sách.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
Làm phim hoạt hình bằng đất sét với chủ đề "Bảo vệ môi trường"
Hoạt động "Tô màu tranh tập thể"
Viết cảm nhận sau khi đọc sách
Bài cảm nhận của các em qua hoạt động tại Thư viện
Hoạt động làm bookmark (thẻ đánh dấu trang sách)
Xem phim 3D
Phát thưởng
Mai Chi - Phòng PVBĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày