Cuộc Thi vẽ và Triển lãm tranh “Cảm xúc – Sáng tạo”
Ngày cập nhật 10/11/2020

 Chiều 07/11/2020 Cuộc thi vẽ và Triển lãm tranh thiếu nhi với chủ đề: “Cảm xúc – Sáng tạo” do Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế phối hợp với Câu lạc bộ Ami art.com tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi và thành công ngoài mong đợi.

 

Tham gia Cuộc thi Thiếu nhi vẽ tranh và Triển lãm với chủ đề “Cảm xúc – Sáng tạo” có 61 họa sĩ nhí với 170 tác phẩm trên nhiều chất liệu khác nhau: acrylic trên vải, màu nước trên giấy và sơn dầu trên sản phẩm thủ công của làng nghề truyền thống Thừa Thiên Huế: gốm Phước Tích, túi cói đệm Bàng.

Cuộc thi vẽ tranh và Triển lãm với chủ đề “Cảm xúc – Sáng tạo” là một hoạt động rất thú vị, tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa.  Khơi dậy cho các em niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ hành động của các em, từ cảm xúc qua những trang sách các em chung tay sáng tạo lên bức tranh về tuổi thơ với mơ ước trong tương lai để góp phần và xây dựng quê hương  ngày càng giàu đẹp. Thông qua Cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các em thiếu nhi có sở trường, năng khiếu và đam mê về hội họa, nâng cao ý thức học tập xứng đáng là những "con ngoan, trò giỏi", là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần đổi mới nội dung hoạt động, phương thức phục vụ của Thư viện, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả các em học sinh, và những ai yêu quý sách, khơi dậy niềm đam mê và khuyến khích các em đọc sách, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc ngày càng phát triển. 

Triển lãm mở cửa từ ngày 07 -12/11/2020.

 

Mai Chi - Trưởng phòng Phòng PVBĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày