Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 9.422
Truy cập trong tháng 21.084
Truy cập trong năm 176.637
Tổng lượt truy cập 3.392.088
Lượt truy cập hiện tại 164
THƯ VIỆN TỔNG HỢP THỪA THIÊN HUẾ ĐỌC TÀI LIỆU SỐ TOÀN VĂN
Ngày cập nhật 19/08/2021

THƯ VIỆN TỔNG HỢP THỪA THIÊN HUẾ GIỚI THIỆU CÁC TRANG ĐỌC TÀI LIỆU SỐ TOÀN VĂN

 

Trân trọng Kính mời quý độc giả truy cập vào các trang tài liệu số để đọc tài liệu trong những ngày dịch covid - 19.

Chỉ cần bạn nhấn vào đường link sau và chọn trang mà bạn thích nhé.
Thư viện xin giới thiệu sơ lược các trang này để các bạn dễ dàng chọn lựa trang nào phù hợp với mình hơn.
* DÀNH CHO THIẾU NHI
1. Let’s Read: Thư viện số Let’s Read có trên 2.000 đầu sách với hơn 20 ngôn ngữ, mục đích hỗ trợ trẻ em tìm hiểu thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng.
2. Kể Bé Nghe: Tổng hợp các truyện kể cho bé hay, ý nghĩa để các mẹ kể truyện cho bé nghe với các chủ đề như truyện kể cho bé 5 tuổi, truyện kể cho bé 3 tuổi, truyện kể cho bé mẫu giáo.
3. Thư viện Mây – LiteracyCloud của tổ chức Room to Read dành cho những độc giả nhỏ tuổi những trải nghiệm và tiếp cận các nền văn hóa khác nhau, các tiếng nói đa dạng trên khắp thế giới.
* DÀNH CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH
4. Cổng thông tin Pháp – Việt/Thư viện số Hoa phượng vĩ: dự án hợp tác giữa Thư viện Quốc gia Việt Nam và Thư viện Quốc gia Pháp. Cổng thông tin giới thiệu 2146 tài liệu tiêu biểu, từ các bộ sưu tập của hai thư viện quốc gia và các đối tác nhằm tái hiện những mối tương tác về văn hoá, lịch sử và khoa học giữa Pháp và Việt Nam từ thế kỷ XVII đến giữa thế kỷ XX.
5. DIGITAL LIBRARY NETWWORK - Mạng Thư viện số tập trung: Cổng kết nối thông tin số với nhiều lĩnh vực khác nhau tại các thư viện trung tâm, thư viện trường học, các tổ chức.
6. SEADSTEM - Nền tảng kỹ thuật số Đông Nam Á. Trang web trình bày các ví dụ thực tiễn tốt nhất về các hoạt động STEM liên ngành liên quan đến các đề tài và chủ đề khác nhau và hỗ trợ giáo viên phát triển phong cách giảng dạy mới.
7. READER - Tramdoc.vn Đây là một trong những trang web đọc sách online có tuổi đời còn khá trẻ, được thành lập mới hơn 3 năm tuổi nhưng đang dần nhận được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng người yêu sách. Đến với Tramdoc.vn, câu slogan quen thuộc của trang web này chính là “Trạm đọc - nơi dừng chân của những người yêu sách”. Là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm và chọn lựa ra những cuốn sách có nội dung hay và ý nghĩa.
8. SachHay24H.Com: Một kho tàng sách trực tuyến lớn với hơn 20.000 đầu sách có bản quyền, phong phú đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả mọi lúc mọi nơi, phù hợp cho những đối tượng học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp, mong muốn được đọc và tiếp cận những cuốn sách mới nhưng khả năng tài chính eo hẹp.
9. Komo.vn được ra mắt vào năm 2014, và là một sáng lập bởi công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC). Điểm nổi bật của Komo có được so với những trang đọc sách online khác đó là kinh doanh các cuốn ebook có bản quyền đầy đủ và rõ ràng. Bạn đọc cần tải ứng dụng đọc sách có tên KOMO reader để dễ dàng mua, lựa chọn ebook và đọc sách miễn phí với rất nhiều thể loại và chủ đề phong phú và đa dạng.
10. Waka.vn chính là một trong những trang web đọc sách online uy tín và phổ biến nhất hiện nay, được thành lập và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation). Với một kho tàng các cuốn sách, truyện, tạp chí, ebook… rất đa dạng và phong phú với đầy đủ các thể loại, chủ đề và nội dung từ kinh doanh, kỹ năng, văn học, khoa học – công nghệ, văn hóa xã hội, thiếu nhi…đến từ các nhà xuất bản, tác giả nổi tiếng ở trong và ngoài nước.
11. YBook.vn được ra mắt vào năm 2009 và thuộc sở hữu của Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ, đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Trẻ. Cung cấp hơn chục nghìn cuốn sách điện tử (ebook) ra thị trường, bao gồm hơn 25.000 đầu sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Trẻ.
12. AnyBooks - Kết nối tri thức: Sách hay nên đọc, review sách, giới thiệu tác giả tác phẩm, đọc sách, tải sách hay online miễn phí, trích dẫn sách hay ý nghĩa.
13. Nhasachmienphi.com - Thư viện sách ebook miễn phí có hơn 5000 đầu sách đọc sách online, đọc truyện online, tải truyện, tải sách miễn phí. Nhà sách miễn phí có nhiều định dạng để đọc trên nhiều thiết bị.
14. Ebook.vn là một Thư viện sách online với đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực: kinh doanh, khởi nghiệp, ngoại ngữ, kỹ năng sống,.. Sách điện tử trên ebook.vn được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức trình bày, với nhiều định dạng khác nhau: pdf, epub,.. Bạn có thể download ebook về máy hoặc đọc bằng ứng dụng trên mobile.
15. Docsach24 : Đọc sách, truyện hay online và tài liệu tham khảo miễn phí 24/7 tại thư viện ebook Docsach24.
*SÁCH NÓI
16. Thư viện sách nói hướng dương
* GIỚI THIỆU SÁCH
17. Kênh giới thiệu sách “Cùng bạn đọc sách” của Vụ Thư viện
Cùng Bạn Đọc Sách - YouTube.

1.jpg     5.jpg   2.jpg

 

3.jpg     5.jpg   6.jpg

 

7.jpg     8.jpg   9.jpg

cungban1.jpg

sachnoi.jpg     steam1.jpg   dln.jpg

kebenghe.jpg   roomtoread.jpg

 pv.jpg    letread.jpg

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày