Ý kiến của bạn về chất lượng sách tại thư viện?


Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 9.462
Truy cập trong tháng 21.124
Truy cập trong năm 176.677
Tổng lượt truy cập 3.392.128
Lượt truy cập hiện tại 186
Hồ Chí Minh lịch sử đã chứng minh chân lý của Người
Ngày cập nhật 30/08/2021

Hồ Chí Minh lịch sử đã chứng minh chân lý của Người / Biên soạn: Đỗ Hoàng Linh, Phạm Hoàng Điệp. - Hà Nội : Văn hóa -Thông tin, 2010. - 379tr. ; 21cm

 

          Chủ tịch Hồ Chí Minh, vĩ lãnh tụ cách mạng vĩ đại của nhân dân Việt Nam, người bạn lớn của nhân dân thế giới. Người là biểu tượng cao đẹp của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, và khát vọng độc lập, tự do của các dân tộc yêu chuộng hòa bình và công lý trên trái đất. Tên tuổi Người được ghi vào các bộ Đại Bách khoa, Từ điển danh nhân thế giới và được cả nhân loại ngợi ca với sự ngưỡng mộ và tình cảm kính yêu chân thành nhất. Cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức của người mãi mãi là tấm gương sáng cho loài người tiến bộ noi theo để hướng tới giá trị chân-thiện-mỹ vĩnh hằng.

          Hồ Chí Minh lịch sử đã chứng minh chân lý của Người là tổng hợp những trích đoạn cảm tưởng và những bài tiêu biểu của các nhà chính trị, các nhà văn hóa và bè bạn từ khắp nam châu viết về Người. Cuốn sách được chia làm 3 phần chính:

           Phần đầu: Bao gồm những bài phát biểu từ các tham luận Hội thảo quốc tế, những bài báo, tạp chí, thư, điện chia buồn khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời.

          Phần thứ hai: Gồm những bài viết, hồi ức của bạn bè quốc tế viết về Người – vị anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất.

          Phần thứ ba: Một số cảm tưởng của khách quốc tế khi đến thăm nơi ở và làm việc của Người trong khu di tích Phủ Chủ tịch.

        Sách hiện có tại Thư viện Tổng hợp Tỉnh.

        - Ký hiệu phân loại: 959.704092/H450C

        - Kho Đọc: D.032850

        - Kho Mượn: M.040906

        - Kho Tra cứu: TC.009438                                                                              

        Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

 

Hoài Hương A - Phòng PVBĐ biên soạn và giới thiệu
Các tin khác
Xem tin theo ngày