PHÚ VANG: HỘI THI THIẾU NHI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2017
Ngày cập nhật 21/11/2017

Sáng ngày 26/10/2017, Phòng Văn hóa thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức Hội thi “ Thiếu nhi kể chuyện theo sách” năm 2017.

       

     Về tham gia hội thi có 16 thí sinh là các em học sinh đến từ 16 đội thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở đóng trên địa bàn huyện, đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn tại tại 4 cụm thi sơ khảo trước đó. Tại Hội thi, các thí sinh sẽ trình bày những mẫu chuyện ca ngợi về Bác Hồ, đất nước, con người Việt Nam và quê hương, ca ngợi về truyền thống yêu nước, tôn sư trọng đạo, tình yêu ông bà cha mẹ. Những mẫu chuyện phản ảnh gương người tốt, việc tốt trong chiến đấu, lao động, học tập, những điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước.

      Thộng qua hội thi, nhằm phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao kiến thức, tạo cho các em có sân chơi bổ ích trong năm học mới, đẩy mạnh phong trào đọc sách thiếu nhi trong toàn huyện. Góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, ý thức về chủ quyền biển đảo, tình yêu thương ông bà cha mẹ, thầy cô trường lớp.

     Kết quả BTC đã trao giải nhất cho trường THCS Vinh Phú; 3 giải nhì gồm trường Tiểu học Vinh Thái, Tiểu học Vinh Phú, THCS Phú An; 5 giải 3 gồm trường THCS Phú Hồ, Tiểu học Phú Thượng 1, THCS Phú Mậu, THCS Phú Thuận; THCS Phú Lương 1.

     Một số hình ảnh trong Hội thi:

 

Bài: Văn Đức ; Ảnh: Mai Chi
Các tin khác
Xem tin theo ngày